
THỜI GIAN LÀM VIỆC
9:00AM - 21:00PM
(Kể cả Thứ 7 & Chủ Nhật)
Telegram: t.me/didongmy
S9 là mẫu xe thứ hai trong dòng sản phẩm Luxeed, sau chiếc sedan Luxeed S7 vừa được ra mắt gần đây. Dự kiến, xe sẽ chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc vào quý 2 năm 2024.

Mang tên mã nội bộ là EHY, Luxeed S9 sử dụng nền tảng điện E0X của Chery và sở hữu một động cơ điện do Huawei sản xuất đặt ở trục sau, với công suất 292 mã lực. Phiên bản 4WD của S9 còn có thêm một động cơ điện ở trục trước, cho tổng công suất mạnh mẽ lên đến 496 mã lực.
Theo nguồn tin, S9 sẽ được cung cấp với ba tùy chọn pin: LFP 62 kWh, M3P (NMC+LFP) 82 kWh và NMC 100 kWh. Quãng đường di chuyển của S9 sẽ phụ thuộc vào tùy chọn pin được chọn.

Về ngoại thất, S9 có ngoại hình thừa hưởng nhiều nét từ người anh em S7. Xe sở hữu đèn pha LED thanh mảnh, nắp ca-pô vuốt dốc và tay nắm cửa ẩn. Phiên bản thử nghiệm được bắt gặp còn được trang bị cảm biến LiDAR trên nóc xe, trong khi phần đuôi xe nổi bật với trụ C vuốt dốc, cánh gió đuôi kiểu đuôi vịt và cụm đèn hậu LED liền mạch.
Nội thất của S9 cũng tương tự như S7, với vô lăng ba chấu hình oval nhỏ gọn. Ghế trước tích hợp tựa đầu và có thiết kế thể thao.

Bảng điều khiển trung tâm của S9 có màn hình cảm ứng lớn nổi. Xe còn được trang bị cụm đồng hồ LCD, cảm biến Face ID trên trụ A và hốc trung tâm có 2 hộc để cốc cùng tấm sạc không dây.
Xét về giá cả, S9 được dự đoán sẽ ngang tầm với Tesla Model Y tại Trung Quốc, cho thấy đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Luxeed S9 SUV. Giá khởi điểm của Model Y tại Trung Quốc là 266.400 nhân dân tệ (37.440 USD).
Đọc thêm: GTA 6: Trailer đầu tiên chính thức ra mắt, hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn
Didongmy.com