
THỜI GIAN LÀM VIỆC
9:00AM - 21:00PM
(Kể cả Thứ 7 & Chủ Nhật)
Telegram: t.me/didongmy
Đứng đầu danh sách là VideoFX mới, đây chính là công cụ giúp chuyển văn bản thành video, thay thế cho Sora của OpenAI. Công cụ mới này dựa trên mô hình Veo của Google DeepMind, cho phép người dùng tạo ra các video clip chất lượng 1080p. Các video clip trên trang demo Veo rất ấn tượng và hứa hẹn sắp ra mắt cùng một số tính năng như mở rộng clip, tạo video từ hình ảnh tĩnh.

Đáng buồn là sản phẩm này vẫn chưa có sẵn nên bạn sẽ cần đăng ký vào danh sách chờ của dự án để có thể sử dụng khi nó ra mắt. Hiện tại mô hình chuyển văn bản thành hình ảnh của Google của Imagen 2 đã ra mắt cách đây ba tháng. Nếu được bạn có thể sử dụng công nghệ này trên trang web ImageFX.
Kết quả hình ảnh của Imagen 3 cho ra rất tốt, hy vọng phiên bản mới này sẽ mang đến những cải thiện đáng kể hơn.
MusicFX đã được hãng ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, nhằm tạo ra một AI giúp chuyển nhạc thành văn bản. Tuy nhiên, hiện tại công cụ này hiện đã bị những công ty mới như Udio và Suno vượt mặt một cách. Và mọi thứ có lẽ sẽ còn trở nên xa vời hơn nếu có sự xuất hiện của ElevenLabs Music.

Tuy nhiên, Google cũng đang cố gắng hết sức để nâng cấp cho MusicFX tại lần ra mắt này. Chế độ DJ mới cho phép người dùng kết hợp nhiều thể loại khác nhau cùng với lời nhắc văn bản, sử dụng cùng với thanh trượt để điều chỉnh cường độ của từng thể loại.
Dù chưa có chức năng chỉnh sửa bằng giọng nói nhưng kết quả cho ra vẫn rất tốt, dù chưa có độ phức tạp cao của các dịch vụ như Udio. Nhưng chế độ DJ và Creator vẫn rất được mong chờ ở AI Test Kitchen.
Nhìn chung, đây là một năm khó khăn đối với Google vì ngày càng có nhiều đối thủ mới cho ra mắt các công cụ AI hữu ích, xịn sò hơn.